Sunday, 31/05/2020 - 17:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRẢNG BOM TỈNH ĐỒNG NAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

640 học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi 09 môn văn hóa lớp 9 cấp huyện, năm học 2018 - 2019

Ngày 23/01/2019, tại trường THCS Hùng Vương, Phòng Giáo dục và Đào tạo Trảng Bom khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện lớp 9 năm học 2018 - 2019.​

Tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 năm nay có 640 em học sinh đại diện cho 21 đơn vị trường học trên địa bàn. Trường có số lượng học sinh tham gia đông nhất so với tỷ lệ học sinh khối 9 là THCS Nguyễn Văn Trỗi, Phan Chu Trinh, Đinh Tiên Hoàng. Trường có số lượng dự thi nhiều nhất trong các trường là Hùng Vương. Khai mạc Kỳ thi có Bà Lưu Thị Ngọc Quế - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT); các ông bà là chuyên viên Phòng GD&ĐT; các ông bà là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THCS, THCS&THPT và các ông bà giáo viên các trường THCS làm công tác giám thị. Các thí sinh tham gia thi ở 9 bộ môn: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, Hóa học, Vật lý, Sinh học và Tin học.

Sau 01 ngày làm việc, các ông bà làm công tác giám khảo đã lựa chọn được 402/640 thí sinh được công nhận HSG cấp huyện năm học 2018 - 2019. Các trường Hùng Vương, Hòa Bình, Đinh Tiên Hoàng, Phan Chu Trinh, Lý Tự Trọng tiếp tục giữ vị trí Top 5 của huyện.

Kỳ thi không chỉ tạo cơ hội để các em học sinh thể hiện trình độ, năng lực, mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây còn là dịp để ngành Giáo dục huyện lựa chọn những học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi học sinh giỏi tỉnh trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh và kết quả của Kỳ thi:

Bà Lưu Thị Ngọc Quế - HUV - Trưởng Phòng GD&ĐT khai mạc kỳ thi

Nhóm giám khảo môn Toán
Nhóm giám khảo môn Hóa
Nhóm giám khảo môn Sinh
Nhóm giám khảo môn Lịch sử
Nhóm giám khảo môn Văn
Nhóm giám khảo môn Anh
Nhóm giám khảo môn Địa
Nhóm giám khảo môn Vật lí

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Lê Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết