Saturday, 27/02/2021 - 01:32|

Ngày 19/1/2021 đoàn kiểm tra trường chuẩn quốc gia của Tỉnh đã về kiểm tra và công nhận trường TH Nam Cao đạt chuẩn quốc gia đây là ngôi trường đầu tiên được công nhận trong năm 2021. Đến tham dự cùng đoàn kiểm tra về phía lãnh đạo huyện có bà Lương Thị Lan - HUV- phó chủ tịch UBND huyện, về phía Phòng GD-ĐT bà Lưu Thị Ngọc Quế -HUV- Trưởng Phòng GD-ĐT

Ngày 19/1/2021 đoàn kiểm tra trường chuẩn quốc gia của Tỉnh đã  về kiểm tra và công nhận trường TH Nam Cao đạt chuẩn quốc gia  đây là ngôi trường đầu tiên được công nhận trong năm 2021 tạo động lực cho ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đến tham dự cùng đoàn kiểm tra về phía lãnh đạo huyện có bà Lương Thị Lan - HUV- phó chủ tịch UBND huyện,  về phía Phòng GD-ĐT bà Lưu Thị Ngọc Quế -HUV- Trưởng Phòng GD-ĐT cùng các ông bà lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD -ĐT. Trường TH Nam Cao được UBND huyện quan tâm  xây mới và đưa vào sử dụng từ đầu năm học 2020-2021 tạo điều kiên cho  phụ huynh học sinh  ở khu vực xã Trung Hòa đảm bảo tốt điều kiện học tập .