Saturday, 27/02/2021 - 02:43|

Ngày 19/11/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bom tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2020) đến dự họp mặt có đồng chí Lê Tuấn Anh - TUV- Bí thư huyện ủy Trảng Bom và các đồng chí Thường Trực Huyện Ủy, các đồng chí Trong ban Thường vụ HU, các đồng chí Thường trực UBND huyện các ban ngành đoàn thể huyện; Lãnh đạo, chuyên viên , nguyên Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD-ĐT qua các thời kỳ, Hiệu trưởng các trường trực thuộc trên địa bàn huyện. Tại buổi Lễ Thay mặt Lãnh đạo Phòng GD-ĐT Ông Nguyễn Văn Hoàng Long - Phó trưởng phòng ôn lại truyền thống 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam và điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020, các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Buỗi lễ diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa.

Ngày 19/11/2020  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng bom tổ chức họp mặt  kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2020) đến dự họp mặt  có đồng chí Lê Tuấn Anh - TUV- Bí thư huyện ủy Trảng Bom và các đồng chí Thường Trực Huyện Ủy, các đồng chí Trong ban Thường vụ HU, các đồng chí Thường trực UBND huyện các ban ngành đoàn thể huyện ; Lãnh đạo, chuyên viên , nguyên Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD-ĐT qua các thời kỳ, Hiệu trưởng các trực thuộc trường trên địa bàn huyện.

Tại buổi Lễ Thay mặt Lãnh đạo Phòng GD-ĐT Ông Nguyễn Văn Hoàng Long - Phó trưởng phòng ôn lại truyền thống 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam và điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020, các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Buỗi lễ diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa.