Friday, 18/10/2019 - 07:59|

Tập huấn cán bộ quản lý trường THCS về thực hiện nội dung đổi mới công tác GDPT và triển khai đề án "GDHN và phân luồng học sinh trong GDPT giai đoạn 2018 - 2025"

Ngày 26-27/02/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý về chương trình giáo dục phổ thông mới; Giáo dục hướng nghiệp; xây dựng kế hoạch giáo dục.

Về dự Hội nghị có bà Lưu Thị Ngọc Quế - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục Đào; các ông bà là chuyên viên Phòng GD&ĐT; Ban Lãnh đạo và tổ trưởng chuyên môn các trường THCS, THCS&THPT trên địa bàn.

Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe Bà Lưu Thị Ngọc Quế - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc; Bà Lê Thị Thu Hà - Chuyên viên phụ trách bậc THCS Phòng GD&ĐT giới thiệu các nội dung về chương trình giáo dục phổ thông mới được thực hiện từ năm học 2021 - 2022 với lớp 6. Bà Đinh Thị Hải Thìn - Hiệu trưởng THCS Nguyễn Công Trứ trình bày về Kế hoạch giáo dục nhà trường. Bà Nguyễn Thị Bích Lài - Hiệu tưởng THCS Phan Chu Trinh trình bày về Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng cho học sinh THCS.

Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ quản lý các trường về đổi mới giáo dục và phát triển kế hoạch giáo dục nhà trường. Qua đó tăng cường năng lực của cán bộ quản lý trong việc tổ chức và quản lý các hoạt động chuyên môn, đáp ứng yêu cầu xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh./.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: