Saturday, 27/02/2021 - 02:36|

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng đạt tái chuẩn quốc gia năm học 2019-2020

Ngày 07/7/2020, Đoàn kiểm tra công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia của UBND tỉnh Đồng Nai kết hợp Sở Giáo dục và Đào tạo(GD&ĐT) Đồng Nai về kiểm tra trường THCS Đinh Tiên Hoàng.

Theo lộ trình trường chuẩn, tái chuẩn quốc gia giao đoạn 2015-2020, trường THCS Đinh Tiên Hoàng được UBND huyện Trảng Bom, Phòng GD&ĐT huyện Trảng Bom giao nhiệm vụ tiến hành quy trình làm trường tái chuẩn quốc gia năm 2020. Qua 01 ngày làm việc, Đoàn kiểm tra của các ban ngành đoàn thể cấp tỉnh đã công nhận trường THCS Đinh Tiên Hoàng đạt tái chuẩn quốc gia năm học 2019-2020. Đây là ngôi trường THCS đầu tiên của huyện Trảng Bom đạt Kiểm định chất lượng cấp độ 2 của Sở GDĐT tỉnh Đồng Nai năm 2017. Và đây cũng là ngôi trường THCS đầu tiên của huyện Trảng Bom đạt tái chuẩn quốc gia năm 2020.

Thay mặt UBND huyện Trảng Bom, ông Lê Ngọc Tiên- Thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Trảng Bom phát biểu cảm ơn các ban ngành của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở Giáo dục Và Đào tạo (GD&ĐT) Đồng Nai và chúc mừng Phòng GD&ĐT Trảng Bom, trường THCS Đinh Tiên Hoàng.

Thay mặt Phòng GD&ĐT rảng Bom, Bà Lưu Thị Ngọc Quế - Huyện ủy viên , Trưởng phòng Giáo dục huyện Trảng Bom phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo:  Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai;UBND huyện Trảng Bom; ghi nhận sự nỗ lực của các bộ phận công tác của phòng GD&ĐT: tổ chức, chuyên môn THCS,cơ sở vật chất, tài vụ, văn phòng trong công tác tham mưu, hỗ trợ trường; ghi nhận sự cố gắng của cả tập thể trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Với kết quả được công nhận tái chuẩn của trường THCS Đinh Tiên Hoàng, bậc THCS - Phòng GD&ĐT Trảng Bom đã vượt chỉ tiêu: đạt 03 trường chuẩn trong 6 tháng đầu năm 2020.

Sau đây là một số hình ảnh buổi kiểm tra: