Friday, 23/10/2020 - 07:34|

TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN TRỖI ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2020

Ngày 06/06/2020, Đoàn kiểm tra công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia của UBND tỉnh Đồng Nai kết hợp Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Đồng Nai về kiểm tra trường THCS Nguyễn Văn Trỗi. Đây là  ngôi trường vùng sâu vùng xa,  số lượng học sinh ít nhất huyện Trảng Bom. Mặc dù vậy, bằng sự cố gắng của cả tập thể HĐSP dưới sự chỉ đạo, quản lý của thầy Hiệu trưởng Phan Duy Bình, cô Phó hiệu trưởng Lê Huệ Duy Nhất, trong 02 năm học liên tiếp: 2018-2019,HKI năm 2019-2020, trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhất là lĩnh vực học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh…

Theo lộ trình trường chuẩn quốc gia giao đoạn 2017-2020, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi được UBND huyện Trảng Bom, Phòng GD&ĐT huyện Trảng Bom giao nhiệm vụ tiến hành quy trình làm trường chuẩn quốc gia năm 2020. Qua 01 ngày làm việc, Đoàn kiểm tra của các ban ngành đoàn thể cấp tỉnh đã công nhận trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đạt chuẩn quốc gia năm học 2019-2020.

Thay mặt Phòng GD&ĐT Trảng Bom, Bà Lê Thị Thu Hà- Phó trưởng Phòng Giáo dục huyện đã phát biểu cảm ơn đại diện các ban ngành đoàn thể của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở GD&ĐT Đồng Nai; cảm ơn sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo: UBND huyện Trảng Bom, ghi nhận sự nỗ lực của các bộ phận công tác của phòng GD&ĐT Trảng Bom; ghi nhận sự cố gắng của cả tập thể trường THCS Nguyễn Văn Trỗi- ngôi trường gặp nhiều khó khăn trong năm học qua đã vươn lên đạt thành tích trường chuẩn quốc gia năm học 2019-2020.

Với thành tích này, bậc THCS đã hoàn thành 16/19 trường chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 84,21% (vượt 0,42% so với chỉ tiêu được giao).

Sau đây là một số hình ảnh buổi kiểm tra: