Saturday, 27/02/2021 - 02:23|

Trường THCS Phan Chu Trinh đạt tái chuẩn quốc gia năm học 2019-2020

Ngày 05/8/2020, Đoàn kiểm tra công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia của UBND tỉnh Đồng Nai kết hợp Sở Giáo dục và Đào tạo(GD&ĐT) Đồng Nai về kiểm tra trường THCS Phan Chu Trinh xã Đông Hòa huyện Trảng Bom.

Theo lộ trình trường chuẩn, tái chuẩn quốc gia giao đoạn 2015-2020, trường THCS Phan Chu Trinh được UBND huyện Trảng Bom, Phòng GD&ĐT huyện Trảng Bom giao nhiệm vụ tiến hành quy trình làm trường tái chuẩn quốc gia năm 2020. Qua 01 ngày làm việc, Đoàn kiểm tra của các ban ngành đoàn thể cấp tỉnh đã công nhận trường THCS Phan Chu Trinh đạt tái chuẩn quốc gia năm học 2019-2020. Đây là ngôi trường luôn đứng tốp đầu của huyện về chất lượng học sinh giỏi, giáo viên giỏi hằng năm. Thay mặt UBND huyện Trảng Bom, ông Lê Ngọc Tiên - Thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Trảng Bom phát biểu cảm ơn các ban ngành của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở Giáo dục Và Đào tạo (GD&ĐT) Đồng Nai và chúc mừng Phòng GD&ĐT Trảng Bom, trường THCS Đinh Tiên Hoàng.

Thay mặt Phòng GD&ĐT rảng Bom, Bà Lưu Thị Ngọc Quế - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục huyện Trảng Bom phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo:  Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai;UBND huyện Trảng Bom; ghi nhận sự nỗ lực của các bộ phận công tác của phòng GD&ĐT: tổ chức, chuyên môn THCS,cơ sở vật chất, tài vụ, văn phòng trong công tác tham mưu, hỗ trợ trường; ghi nhận sự cố gắng của cả tập thể trường THCS Phan Chu Trinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Với kết quả được công nhận tái chuẩn của trường THCS Phan Chu Trinh, bậc THCS - Phòng GD&ĐT Trảng Bom đã đạt 08 trường chuẩn, tái chuẩn quốc gia năm học 2019-2020. Là huyện có số lượng trường THCS được công nhận Kiểm định chất lượng giáo dục, đạt chuẩn và tái chuẩn quốc gia nhiều nhất tỉnh Đồng Nai năm học 2019-2020.

Sau đây là một số hình ảnh buổi kiểm tra: