Saturday, 27/02/2021 - 01:07|

Trường THCS Võ Thị Sáu đạt chuẩn quốc gia năm 2020

Ngày 25/5/2020, đoàn kiểm tra công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai về kiểm tra trường THCS Võ Thị Sáu. Qua 01 ngày làm việc, Đoàn kiểm tra đã công nhận trường THCS Võ Thị Sáu đạt chuẩn quốc gia năm 2020. Đây là trường đầu tiên của huyện Trảng Bom đạt chuẩn quốc gia năm 2020.

Thay mặt Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Trảng Bom, bà Lê Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện đã phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo: các ban ngành đoàn thể UBND tỉnh Đồng Nai; Sở GD&ĐT Đồng Nai ; Huyện ủy, UBND huyện Trảng Bom; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sông Trầu. Ghi nhận sự nỗ lực của các bộ phận công tác của phòng GD&ĐT: tổ chức, chuyên môn THCS,cơ sở vật chất, tài vụ, văn phòng trong công tác tham mưu, tư vấn cho nhà trường. Biểu dương sự cố gắng của cả tập thể trường THCS Võ Thị Sáu để đạt thành tích trường chuẩn quốc gia.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra: